29.W.3.D รู้สึกว่า น้องดิ้นน้อยลงค่ะ

แม่ๆๆ​ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ก่อนหน้านี้รู้สึกว่าน้องดิ้นบ่อย​ และชัดเจนมากค่ะ​ แต่ตอนนี้้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงและเบากว่าเดิม​ ไปหาหมอ​หมอก็ฟังแค่เสียงหัวใจน้อง​ บอกหัวใจเต้นปกติ​ เราก็เป็นกังวนค่ะ​ แบบนี้ปกติกันมั้ยค่ะ​ แม่ๆๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราก็เคยกังวลค่ะ 555+ พยายามนับดิ้นนะค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะน้องจะยิ่งดิ้นน้อยลง นับดิ้นให้ครบวันละ 10 ครั้งก็ได้ค่ะ