21w ท้องใหญ่ไปไหมคะ

แม่ๆๆ ช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ส่วนตัวอยากได้ผู้ชายมากค่ะ ท้องใหญ่ไปไหมคะ

21w ท้องใหญ่ไปไหมคะ

เราก้ท้องกลมและใหย่แบบนี้เลยค่ะพอซาวแล้วน้องหนีบขาไว้ค่ะซาวมา4ครั้งมาเจอน้องครั้งที่5เพราะน้องหนีบขาไว้แต่ได้ผู้ชายค่ะท้องกลมหรือน้องหนีบขาไม่จำเป้นว่าเป็นผู้หยิงค่ะบ้านนี้น้องหนีบไว้ยังได้ผู้ชายเลย

น่าจะปกตินะค่ะ นี่ 23 W แล้วท้องประมาณนี้เลย แต่ยังไม่มีขีดดำกลางท้องนะค่ะ หรือจะขึ้นประมาณกี่เดือนอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

ท้องกลมๆ ไม่แหลม เดา น่าจะผู้หญิงนะคะ บวกกับ อายุครรภ์21 เห็นเพศช้า น่าจะ ญ โดยทั่วไป 15วีค เป็นเพศชาย ก็มักจะเห็นแวบๆแล้วค่ะ

สะดื้อคล้ำน่าจะผู้ชายนะ เพราะเราก็สะดื้อแบบนี้จ้าแม่ เราได้ลูกชายจ้า ซาวมาแล้ว

ท้องแบบนี้ล่ะค่ะน่าเป็นผุ้หญิงหรือผุ้ชายค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ35+3วีคค่ะ😍😍

เค้าบอกให้ดูสะดือนะคะหญิงหงายชายคว่ำค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าจะตรงกันไหมค่ะ

สะดือคว่ำผญค่ะ สะดือหงายผชค่ะ สะดือแม่ก้อเปนแบบนี้ได้ผญค่ะ

เรา22วีค เล็กกว่านี้ค่ะ ส่วนท้อง เราก็สอดือแบบนี้แต่ได้หญิงค่ะ

แม่23​Week​คะกำหนดคลอดเดือนกรกฎา​คม​ ได้ลูกสาว​คะ

บ้านนี้20w ยังมีแค่นี้อยู่เลยค่ะ ได้น้องผู้หญิงค่ะ