สอบถาม

แม่ๆๆ24วิคน้องดิ้นแล้วยังคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดๆตอน16วีค ตอนนี้24วีคเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ

ดิ้นแล้วจ้า บ้านนี้ รู้สึกได้ตั้งแต่19w เลยจ้า ท้องแรก

บ้านนี้23weekคลื้นเครงทุกวันเลยค่ะตั้งแต่ตี4ตี5แล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน19wค่ะ แรงดีใช้ได้เลย

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 สัปดาห์พอดีค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นแต่ท้องแข็ง

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 18 week ตอด 14-15week

ดิ้นตั้งแต่20วีคแร้วจ้า

ดิ้นค่ะ ดิ้นแรงมากด้วย

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ