อยากทราบว่า

แม่ๆไหนไม่แพ้ท้อง แล้วได้ผู้ชายบ้าง ทีมมกราคมคะ#ท้องแรกคะ ท้องกลมคะ

ท้องแรก ไม่ค่อยแพ้ ....ผู้ชาย ท้อง2 แพ้ และไม่ค่อยอยากอะไรจน4เดือน...ผู้ชาย

บ้านนี้แพ้ท้องก็ได้ผู้ชายค่ะ เหม็นทุกสิ่งอย่างเหม็นกระทั่งสามีค่ะ

เค้าไม่แพ้เลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องยันคลอดรู้สึกโชคดีมากๆค่ะ ลูกชาย

3y trước

น้องคลอดได้ 3 เดือนแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกผู้ชายค่ะ ส่วนตอนนี้ 37 + 5 ผู้หญิงค่ะ

แพ้คะแต่ไม่หนักแค่พะอืดพะอม ได้ลูกสาวค่ะ #ทีมตุลาคมค่ะ

บ้านนี้แพ้แค่ อ้วก ผิวดำขึ้น สิวขึ้นเต็มหลัง คอ หน้า ค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ลูกชายทั้ง 3 คน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

แพ้หนักมากได้ลูกชายจ้า///อาการแพ้ท้องไม่ได้บอกเพศ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแหลม ได้ลูกชายค่ะ

เราไม่เคยแพ้เลยจ้าา ได้ลูกชาย คลอด มกราคม 65 🤣