ท้อง 6w กี่ wถึงเห็นถุงตั้งครรภ์

แม่ๆไปฝากท้องอัลตราซาวด์ เห็นถุงตั้งครรภ์ตอนกี่ w ค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหัวเหมือนจะอาเจียนแต่ไม่อาเจียน

ท้อง 6w  กี่ wถึงเห็นถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน 5 สัปดาห์ค่ะ เห็นชัดๆได้ยินเสียงหัวใจอีกที ตอน 6 สัปดาห์แล้วค่ะ อยู่ที่แต่ละคนด้วยนะคะ บางคนผ่านหน้าท้องไม่เจอ ก็ต้องซาวห์ผ่านช่องคลอดค่ะ

เราซาวด์ครั้งแรก ตอน6 สัปดาห์ เห็นถุงตั้งครรภ์พร้อมเจ้าตัวจิ๋ว 0.36 ซม. ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก6วีคซาวด์ไม่เจออะไรพอ9+5วีคซาวด์เจอน้องวัดขนาดได้8+4วีคค่ะตอนนั้น

บ้านนี้ตอน7วีคคะ เห็นถุงตั้งครรภ์กับตัวจิ๋ว มีอาการแพ้ท้องมากๆคะ

แม่ไปซาวตอน 6 วีค 6 เดย์ค่ะ เจอถุงเจอน้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 6 วีค เห็นถุงตั้งครรภ์ เห็นตัวอ่อนแล้วค่ะ

เราฝากตอนครรภ์4สัปดาห์ มาครบหมดค่ะ ถุง ตัว เสียงหัวใจ🥰

ตอนเค้าไปครั้งแรก 5วีค เห็นแล้วค่ะแม่ แต่น้องตัวเล็กมาก

4mo trước

ไปมาตอน5วิตเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่เจอตัวถุงตั้งครรภ์เลย🥲

เราเห็นตั้งแต่ 6w ค่ะ เห็นหัวใจน้อยๆของตัวเล็กแล้วค่ะ

4-5 วีค ซาวด์ผ่านช่องคลอดก็เห็นถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ

4mo trước

เล็กมากค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องอาจจะยังไม่เห็น