ปรึกษาเรื่องยาบำรุง

แม่ๆไปฝากท้องหมอให้ยาอะไรมาทานบ้างค่ะ ของเราหมอให้มาแค่อย่างเดียว เราต้องไปซื้อพวกยาแคลเซียมทานเสริมเพิ่มไหมค่ะหรือว่าต้องรอหมอจัดให้เอง แม่ๆท่านไหนพอทราบแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้11w👶🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หมอให้ โฟลิค แคลเซียม ธาตุเหล็ก มากิน แม่ลองถามหมออีกทีก็ได้ค่ะ

4y trước

ได้มาตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ