ฝากท้อง

แม่ๆไปฝากท้องตอนกีวีคค่ะ

16 สัปดาห์​ค่ะ ฝากปุ้ปรู้เพศเลย 555 แม่รุ้ตัวช้าค่ะ ถ้ารุ้ไวรีบๆไปฝากนะคะจะได้ยามาบำรุง​ตัวเล็ก​

รู้ตัวว่าประจำเดือนขาดก็ลองตรวจพบว่าท้องก็ไปฝากท้องเลยจ้า ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี ไม่จำเป็นต้องรอ

เราท้อง3ตรวจรู้ไปฝากเลย ครรภ์ยังอ่อนมากยังไม่ถึง5 สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน5เดือนค่ะเพราะไม่ทราบจริงๆ

6 วีคค่ะ รู้ว่าท้องก็ฝากเลยจะได้ยามาทาน

8 วีคค่ะ รู้ว่าท้องเเล้วรีบฝากเลย

รู้ว่าท้องปุ๊บฝากปั๊บ 11วีคค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบฝากเลยค่ะ

ของเรา6วีคก้ไปเลยจ้า

แฟนผม8วีคคับ