ฝากท้องกันตอนกี่เดือน

แม่ๆไปฝากท้องกันตอนกี่Weekกันคะบ้านนี้12weekแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝากท้องกันตอนกี่เดือน

รีบไปฝากเลยนะคะ เราตรวจรู้ว่าท้องก็ไปฝากท้องเลย 7w 4 วัน ได้ดูน้อง ได้ฟังเสียงหัวใจน้อง ได้ยามาบำรุง

ควรไปฝากทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์นะคะ ไปตอนอายุครรภ์น้อยกว่า12wks.จะยิ่งดีค่ะ เรียกว่าฝากครรภ์คุณภาพ

ฝากตอน13week ค่ะ ได้เจาะเลือดทั้งพ่อเเม่ตรวจปัสสาวะเเละก็อัลตราซาวด์,ยาบำรุงมากินค่ะ

2y trước

บ้านนี้ไปฝากตอน14วิค5วัน เห็นตัวน้องก็ฝากไก้เเล้วค่ะ

ไปตั้งแต่3วีค ไม่เจอ ไปอีก5วีคเจอถุง 7วีคเจอตัวอ่อนพร้อมเสียงหัวใจ ฝากเร็วได้บำรุงดูแลเร็วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ฝากครรภ์ใช้ประกันสังคมครั้งแรกมีเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

2y trước

บ้านนี้เสียแค่ค่าอัลตร้าซาวด์ 400บาทค่ะ

ฝากตอน 12Wค่ะ ครั้งแรกแนะนำให้ไวที่สุด จะได้รับยาบำรุงน้อง เป็นช่วงสร้างอวัยวะสำคัญเลยค่ะ

ช่วงที่ดีที่สุดคือไปฝากก่อนอายุครรภ์12สัปดาห์คะ หมอแนะนำมา เป็นช่วงที่เด็กกำลังสร้างคะ

ฝากตอน 7w ค่ะ แต่หมอซาวให้ตอน9w เจอไอ้ต้าวก้อนพอดีค่ะ ถ้ายังไม่ฝากก็หาโฟลิคทานก่อนนะคะ

ถ้าเลย 12 week ไปน้องจะไม่ได้รับสิทธิ์ฉีดวัคซีนฟรีนะคะ เพื่อนเป็นพยาบาลแนะนำมาค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 7 วีคค่ะ แนะนำรีบฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ