ฝากครรภ์

แม่ๆไปฝากท้อง ตอนอายุครรภ์กี่ วิคกันบ้างค่ะ

ฝากตั้งแต่ 4 วีคเลยค่ะ เพราะเราอายุเยอะ

ฝากตั่งแต่8วีคค่ะ ตอนนี้ก็19+2วีคแล้ว

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดก็ไปหาหมอเลยจ้ะ

🤰🏻ตรวจเจอก็รีบไปฝากเลย 6 w ค่ะ☺️

ตั้งแต่ตรวจพบก็ไปฝากเลยคร่า

จะไปฝากวันศุกร์นี้7วีคคะ

จะไปฝากวันพฤหัสนี้คะ6วีคคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภํ

รู้แล้วไปฝากเลยค่ะ 8 week