ตรวจโควิดก่อนคลอด

แม่ๆไปตรวจกันที่ไหนคะ ราคาเท่าไรกันบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ พอดี โรงพยาบาลที่เราจะคลอด เค้าไม่มีรับตรวจโควิด นอกจากฉุกเฉิน ราคาก็จะค่อนข้างแพง #ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

Drive true เลยค่ะ ไม่ต้องเข้าไปเสี่ยงเชื้อใน รพ. ด้วย ใน กทม. เริ่มต้น 3,500฿ ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ😁🙏🏻

rapid test ได้ผลด่วนก็ที่รพ. บำรุงราษฎร์ค่ะ ราคาประมาณ 5พันกว่าบาทต่อคนค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻😁