อัลตราซาวด์

แม่ๆได้ใบอัลตร้าซาวด์ จากคุณหมอตอนกี่วีคคะ แล้วคุณหมอบอกเพศลูกตอนกี่วีคคะ💖

บ้านนี้รุ้เพศตอน18วีคค่ะ ได้ใบซาวด์เป็นใบสีขาว มีแต่ตัวหนังสือสีดำ แค่นั้นเลยค่ะ แต่หมอให้ดูเพศในจอชัดมากค่ะ☺☺☺

4y trước

แง่ บ้านนี้18วีคแล้วกำลังลุ้นว่าเดือนหน้าคุณหมจะบอกเพศกับให้ใบซาวไหม ขอบคุณแม่มากเลยคะ💖