เครื่องนึ่งขวดนม

แม่ๆได้ใช้เครื่องนึ่งขวดนมไหมค่ะ จำเป็นไหมค่ะ สำหรับคุณแม่ๆ และหมอนหัวทุย คุณแม่ได้ใช้ไหมค้ะ ใช้แล้วได้ผลไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ใช้เครื่องนึ่งของเนเจอร์จ้า สะดวกสบาย แล้วแต่งบแม่จ้า แต่ใช้หม้อนึ่งข้าวแทนได้ค่ะ แต่ชอบลืมปิดแก๊สจนขวดนมละลายเสียหายหมดเลยค่ะ ส่วนหมอนหัวทุยใช้ค่ะ แต่น้องหัวทุยตั้งแต่คลอด ให้น้องนอนตะแคงสลับซ้ายขวาค่ะ ตอนนี้9เดือนกว่ายังใช้อยู่จ้า บางคนแค่พับผ้าห่มแทนหมอนก็ใช้ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ แม่ได้ใช้หมอนกันสะดุ้งไหมค่ะ