ทีมพฤษภาคม💙

แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ ทางนี้ไม่แพ้ท้องเลย ชอบกินเส้น กินรสจัด แถมท้องแรกไม่มีลายเลย🤣

ทีมพฤษภาคม💙

ท้องสวยจังบ้านนี้สะดือดำปี๋แต่ไม่แตก

2y trước

มีคันยิบๆแต่ถูนอกเสื้อผ้า ครีมก็ไม่ค่อยทาด้วยค่ะ😅

บ้านนี้ได้ลูกชายคัฟ28w6D กำหนดคลอด10 พ.ค.66 ค่ะ

2y trước

ทีมพคนี่เด็กผู้ชายเลือกมาเกิดไหมนะ🤣💙

บ้านนี้ ลูกชายจ้า กำหนดคลอด 25/5/66 26wจ้า

อาการเดียวกันเลยคะนี่ได้ลูกชาย😅

บ้านนี้ไม่มีลาย ได้ลูกสาวค่ะ🥰

2y trước

นึกว่าเดือนนี้จะมีแต่ลูกชายส้ะแล้ววว🤣😍

ครบ 30วีควันนี้ กำหนด 2 พค 66 ลูกสาวค่า

2y trước

หมอบอกคิดว่าไม่น่าพ้นสิ้นเดือนเมษาเลยย

ทีม พฤษภาคม กำหนด17 พค 66 ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวจ้า คลอด 13 พ.ค. 66 จ้า

2y trước

มีลูกสาวบ้างแย้ว😍

ลูกชายค่ะ คลอดพฤษภาคมค่ะ🙂

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ลูกสาวค่ะ

2y trước

ดีจังเยย