สอบถาม

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจตัวเล็กตอนกี่wค่ะ

ซาวคลินิค ได้ยินตั้งแต่8วีคคะ แต่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาฟังเอง ได้ยินตอน12วีคคะ

ถ้าอัลตร้าซาว7-8วีคก็เห็นแล้วค่ะว่าหัวใจเต้นแต่ถ้าใช้เครื่องฟัง16-17วีคขึ้นไปค่ะ

ท้องแรก 8 วีค ท้องสอง 20 วีคค่ะ ท้องสองหน้าท้องหนาเลยไม่ได้ยิน

บ้านนี้14w+3แล้วแต่คุณหมอไม่ได้ให้ฟังเสียงหัวใจ

บ้านนี้ได้ฟังครั้งแรกตอน13วีคค่ะ ได้ยินชัดเจน

ตอน19วีคค้า เพราะรู้ตัวว่าท้องช้ามากก

บ้านนี้ซาวครั้งแรกก้อเจอเรยคะ 7 วีค

20วีคค่ะชัดมากหมอบอกหัวใจเต้นดีค่ะ

เดือนสองเดือนแรกแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน 8 week ค่ะ