ยาแคลเซียม

แม่ๆได้ยาแคลเซียมมากินมั้ยคะ แล้วหมอให้กินนานมั้ย ทำไมเราได้กินแค่เดือนเดียวเอง แบบนี้จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรากินยาวตั้งแต่ 14 วีคยันหลังคลอดเลยค่ะ

บ้านได้ทุกรอบที่นัดได้ตั้งแต่ฝากเลย

บ้านนี้หมอเพิ่งจะให้มากินตอน36วีคค่ะ

กินยันคลอดค่ะ คลอดแล้วก็ยังกินค่ะ

ของเรากินตั้งแต่ 16w จนคลอดค่ะ

2y trước

ของเราหมอให้ยามากินตอน36วีค ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ หมอให้ยามาแค่เดือนเดียวเอง

เรากินจนจะคลอดกเกิรยุค่ะ

3เดือนจนคลอดค่ะ