แนะนำนมผง

แม่ๆให้ลูกๆกินนมผง ยี่ห้ออะไรกันค่ะ น้องบ้านนี้8เดือนกว่า แต่น้องไม่จ้ำม่ำค่ะ ตัวเล็ก น้องกินทั้งนมแม่และนมผงค่ะ ตอนนี้กินเอนฟาแล๊คสีเงินยูค่ะ

บ้านนี้กิน s26 gold ค่ะน้ำหนักขึ้นดีถ่ายปกติ น้อง2เดือน6โลแล้วค่ะ

ลอง s26 ดูไหมคะ

6y trước

เคยลองให้น้องกินนมs26สีม่วงอะค่ะ น้ิงอ้วกออกปากออกจมูกหมดเลยค่ะ เลยให้น้องหยุดกิน