สอบถามเรื่องให้ลูกเลิกเต้าค่ะ

แม่ๆให้ลูกเลิกเต้ากันตอนกี่ขวบคะ แล้วมีวิธีอย่างไรกันบ้างคะ ลูกเรา1.5ขวบแล้ว กินเต้าล้วน เสริมนมกล่องตอนกลางวันค่ะ รู้สึกว่าช่วงนี้ลูกกินข้าวน้อยมาก กลางคืนเข้าเต้าบ่อยทั้งๆที่นมแม่ก็น้อยแล้ว เริ่มอยากให้ลูกเลิกเต้าแล้วค่ะ

เค้าคงมีความสุขที่ได้ดูดค่ะ

เป็นเหมือนกีนค่ะ