แม่ๆให้ลูกเข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลตอนกี่ขวบ

แม่ๆให้ลูกเข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลตอนกี่ขวบคะ และค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนเป็นยังไงบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 1.9 ขวบกำลังจะพาไปเตรียมอนุบาลค่ะ มีปัญหาลูกพูดช้า เราทำงานหนักพยายามแล้วแต่ไม่ไหว หมอเลยแนะนำให้พาไปรร.ค่ะ เรื่องที่เรียนคงลองหลาย ๆ ที่ ต้องดูว่าลูกโอเคไหม อยู่แล้วแฮปปี้รึเปล่า

9mo trước

ค่อย ๆ ปรับไปค่ะ เราทำงาน บางวันนอนน้อยประสาทวีนเหวี่ยง ขี้บ่น เวลาที่พูดมากลูกจะเอามือมาปิดปาก ไม่ก็ทำท่าชู่ ๆ ใส่ 🤣 นางชอบคุยกับพ่อ แต่พ่อขี้เกียจคุยกับลูกค่ะ เขาขี้เกียจเลี้ยงเปิดทีวีให้ดูลูกเดียว เตือนก็หยุดได้ 1 วันแล้วก็เหมือนเดิม เลยแบบไปรร.ดีกว่า