แม่ๆให้ลูกดูดจุกหลอกตอนกี่เดือน

แม่ๆให้ลูกดูดจุกหลอกตอนกี่เดือนคะ เราจะให้ลูกดูดตอน1เดือนจะเป็นไรไหมคะ ปล.ลูกเรากินนมเยอะมากกินจนนมไหลออกมาก็ยังไม่หยุดกิน ??

1 Trả lời

บ้านนี้14วันกำลังจะเริ่มแล้วค่ะ น้องกินเยอะจนแหวะ ท้องอืด ก็ยังกิน แม่สงสาร

5y trước

ปวดใจอิแม่มาก กลางวันกลางคืนไม่ค่อยนอน ตื่นมาโวยวายอย่างเดียว