การกินของเด็ก 1 ขวบ

แม่ๆให้ลูกกินข้าวกับอะไรบ้างคะ กังวลมากเลยอยู่กับยายยายให้กินข้าวแต่กับซอสฝาเขียว ส่วนตัวคือถ้าตื่นมาทันก็จะทำให้ลูกกิน แล้วการกินของลูกส่งผลกับพัฒนาการของน้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ไข่เจียวใส่ตำลึง ปลาทอด ไข่ตุ๋นกุ้งหรือหมูสับตำลึง แครอท บล็อกโคลี่ ผัดผักรวม