แป้งของทารก

แม่ๆให้น้องทาแป้งแบบไหนคะ ยี่ห้อไหน แล้วให้ทาตั้งแต่น้องกี่เดือน

บ้านนี้เบบี้มายด์ค่ะ เริ่มใช้แป้งก็น้อง อายุได้เดือนนึงแล้ว

บ้านนี้ใช้แป้งแคร์สีฟ้าค่ะ...ใช้ตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ

บ้านเดือนกว่ายังไม่เคยทาแป้งเลย

ไม่ได้ให้ทาแป้งเลยค่ะ น้อง 6 วัน

แป้งของอองฟองค่ะสีชมพูหอมมาก

แป้งที่เป็นโลชั่นของดีนีคะ

ไม่ทาดีที่สุดค่ะ

แป้งโลชั่น ดีนี่