แนะนำครีมกันท้องลายหน่อยคะ

ยี่ห้อไหน. ซื้อที่ไหนได้คะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวครั้งละ5-6หยดทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ ทาวนๆๆค่ะไม่แตกค่ะ

Bio-oil gel ค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้ผ่อนคลายด้วยค่ะไม่เหนอะมากแต่ชุ่มชื่นดีค่ะ

น้ำมันมะพร้าว+plamerค่ะ