สอบถามนมผงลูกค่ะ

แม่ๆให้น้องทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้กินนมแพะโกลด์ค่ะแต่แม่เริ่มอยากเปลี่ยนไปเอนฟาแลคโกลด์ค่ะ กำลังลังเรยุค่ะ น้อง11mค่ะ

สอบถามนมผงลูกค่ะ
1 Trả lời

ลูกเรา 3 เดือน กินนมแพะโกลด์ DG1 ค่ะ เคยให้กินเอ็นฟาแลคเจ็นเทิล ถ่ายเป็นสีเขียวเหนียวเหมือนยาสีฟัน แม่ไม่ค่อยสบายใจค่ะ (ที่จริงถ่ายสีเขียวไม่เป็นไร แต่แม่ไม่ค่อยสบายใจ) นมแพะถ่ายง่าย คล่อง สีสวย ไม่เคยปวดท้องเลย แม่เลยติดใจไม่กล้าเปลี่ยนยี่ห้อเลยค่ะ

4y trước

เด็กแต่ละคนมีลักษณะการย่อยไม่เหมือนกันจริงๆค่ะ ยี่ห้อนี้คนนี้อาจกินดี แต่อีกคนนึงอาจกินไม่ได้เลยก็มีค่ะ ลองค่อยๆหายี่ห้อที่เหมาะสมไปนะคะแม่ ตอนเปลี่ยนยี่ห้ออาจต้องลงทุนลองหลายๆสูตรนิดนึงค่ะ