??

แม่ๆให้น้องทานกล้วย...ตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ ถ้าอยากให้ลูกมีภูมิต้านทานและพัฒนาการที่ดี ต้องให้ "นมแม่อย่างเดียว" จนกว่าจะเกิน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ยายให้ทานตอน5เดือนค่ะ..ขูดๆทีละนิดไม่ป้อนเยอะ