ยาน้ำเบบี้ดอล

แม่ๆให้น้องกินยาน้ำเบบี้ดอลเวลาไหนกันบ้างคะ ให้กินทุกวันรึป่าวคะ

1 Trả lời

จริงๆไม่ควรทานเลยแม่แต่นิดเดียว ขึ้นชื่อว่ายา ในระยะยาวไม่เป็นผลดีแน่นอน หากร่างกายเด็กได้รับยาช่วยในการขับถ่ายและไล่ลม ร่างกายจะเคยชินจนนานเข้าทำให้ไม่สามารถถ่ายได้เอง หลานสามีก็ทานตั้งแต่เกิดได้ไม่เท่าไร ผลปรากฏว่า ตอนนี้ 4 ขวบกว่าแล้ว ยังต้องทานอยู่ทุกวัน เพราะไม่สามารถถ่ายได้เองค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่าา