แม่ๆให้น้องกินนมผงยี่ห้อไหนควบคู่กับนมแม่คะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆให้น้องกินนมผงยี่ห้อไหนควบคู่กับนมแม่คะ #น้องอายุ4เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ? 2 ถูกใจ

ลูกเรากินนมผงของดูเม็กสลับกับนมแม่มาตั้งแต่แรกเกิดนะคะ เพราะช่วงที่คลอดเขาใหม่ๆ น้ำนมเราน้อยมาก

ผมให้กินนมนูตรามีเยนครับเพราะลูกแพ้นมวัวหมอแนะนำตัวนี้ให้นมคล้ายๆนมแม่แต่จะคาวกว่านมแม่หน่อย

ตอนนี้ลูกเราขวบครึ่ง กินนมผงเป็นหลัก กินนมแม่เสริมเอาค่ะ

ถ้าที่ทำงานให้ปั๊มนมได้ ปั๊มให้ลูกกินจะดีกว่าค่ะ

S26 สูตร 1 ช่วงกลางวัน นมแม่ช่วงกลางคืน คะ

บ้านนี้ถุกกับยี่ห้อไอคิวคะ

นมแพะ DC gold สูตร1 ค่ะ

แอนฟาแลค+นมแม่คะ

Enfalac a+ กับนมแม่ค่ะ

ดูแลค+นมแม่ค่ะ