การให้นมทารก 1 เดือน

แม่ๆให้นมลูกกี่ออนคะ (นมผงค่ะ) บ้านนี้ให้ 2ออน ทุก2-3ชม แต่ยังรู้สึกว่าลูกไม่อิ่ม ร้องงอแง เปลี่ยนแพมเพิสก็แล้ว อุ้มเรอก็แล้ว ก็ไม่หยุดร้อง กลัวให้เยอะไปแล้วลูกอึดอัด แต่น้องฉี่ปกตินะคะ ส่วนอึ 2 วันจะอึที 1-2หน สีเหลืองฟักทองปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เฉลี่ยชั่วโมงละ 1 ออนซ์ค่ะ

3 ออนซ์ ทุก 3 ชม. ค่ะ