ที่นอน

แม่ๆให้ตัวน้อยที่บ้านนอนที่นอนแบบไหนกันคะ ส่วนมากใช้แบบ 1-2หรือ3กันคะ

ที่นอน

มีทั้ง 3 แบบ และแบบที่ 4 ก็เปลเพน สรุปที่น้องชอบคือ กลางวันจะนอนแบบที่ 1,3 กลางคืนนอนเตียงกับแม่ ส่วนแบบที่ 2 และเปลเพนซื้อมาตั้งไว้เฉยๆไม่ยอมนอนเลย 😂

เอาน้องนอนบนที่นอนกับเราดีกว่าค่ะ แม่บ้านนี่เคยซื้อแบบที่1มาใช้ เสียดายเงินมากน้องไหลมานอนตรงร่องข้างแทนแล้วก็แถมแทบจะไม่ได้ใช้เลย

บ้านนี้ใช้1กับ3คะ แต่ส่วนมากผ้าห่มธรรมดาที่แม่ใช้ห่มนอนนี้แหละคะปูให้น้องนอน

บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ เพิ่ง24วีค เตรียมไว้ทุกแบบเลยค่ะ😊

1กับ3จร้า ยังไม่คลอดแต่เตรียมไว้ก่อนเลยจร้า

บ้านนี้เตรียมแบบ1 แล้วใช้มุ้งครอบเอาค่ะ

บ้านนี้คิดไว้ 1 นอนตอนเช้า2นอนกลางคืนคะ😅

ให้นอนที่นอนราบพื้นเรียบๆดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ใช้แบบที่1กับแบบที่3ค่ะ

แบบ2กะนอนเตียงนอนกะแม่ค่ะ