.

แม่ๆใหนท้องได้6วีคแล้วค่ะ

6 weeks 2 days คะ ตอนนี้เห็นถุงตั้งครรค์กับถุงไข่แดงคะ ลุ้นนนนอยากเห็นน้องแล้ว อาทิตย์ที่แล้วเลือดออกตกใจคะ ไปหาหมอสรุปเป็polyps (เนื้องอกปากมดลูก) คุณหมดบิดออกให้เลย และเลือดก็หยุดไหลคะ ตอนนี้แค่ลุ้นกันต่อไป อยากให้ครบ12weekไวๆ ปล. คุณแม่38แล้ว เลยกังวนหน่อยๆคะ

4y trước

6w2d.เหมือนกันคะ​ ไปซาวน์มาเมื่อวานคะ หมอให้โฟลิคมาทานคะ ให้ผลมาด้วยคะเอาไปประกอบการฝากท้องที่รพ.คะ

ตอนนี้6week กับอีก 1วัน เมื่อวานไปซาวด์มาเจอแต่ถุง คุณแม่กลัวเหมือนกันค่ะ อายุ38แล้วท้องแรก ก่อนหน้านี้หนึ่งปีครึ่งเคยหลุดตอน 5week ตอนนี้กลัวกังวลำปหมดเลยค่ะ เพราะ ตอนแรก ค่า beta HCG ขึ้นช้า เมื่อวาน 6week ค่าHcg อยู่แค่ 2900 แต่ก่อนหน้านั้น 2 วัน แค่ 1700

4y trước

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

6วีค6วันแล้วคร่าารอหมอนัดอีกรอบจะได้เห็นน้องแล้วไปฝากตอน5วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยคร่าาา

นับจากประจำเดือน6วีคค่ะ ในใบซาว6วีค2วัน น้อง5มิล มีหัวใจกระพริบแล้ว🥰🥰

6Weeks 2 วันจ้า ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยรอคุณพ่อว่างก่อน.หน้าจะไปตอน9Weeksจ้า

ถ้านับตาม ปจด 8 วีคคะ แต่คุณหมอวัดขนาดน้องบอก 6 วีคครึ่งคะ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ. หลังจากนั้นแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะคุณแม่

6วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

6W 2D รอหมอนัดรอบหน้าดูน้องอีกครั้งค่ะ

6w6d ค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

แอบเลยมา21w+5dแล้วค่ะ อิอิ