อยากให้ลูกผิวเนียน

แม่ๆใช้โลชั่นตัวไหน ทาให้ลูกกันบ้างค่ะ อยากให้ลูกผิวนุ่มชุ่มชื้น เนียน ต้องใช้ตัวไหนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

โลชั่นเด็กปกติได้เลยค่ะ ให้น้องทานน้ำตามวัยที่ควรได้รับ การได้รับน้ำเพียงพอจะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เสริมด้วยอาหารที่ช่วยเรื่องผิวก็ได้ค่ะ เช่น มะเขือเทศงี้

1y trước

ขอบคุณค่ะ