แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อ อะไรกันบางเอ๋ย????

แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อ อะไรกันบางเอ๋ย???? แม่บ้านนี้ แปดเดือนแล้ว ยังตัดสินใจซื้อไม่ได้เลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ซื้อหลังคลอด ไฟฟ้าปั๊มคู่ เนวี่ รุ่น 2019 และแบบโยกเนเจอร์ใช้ไม่นาน ก็เลิกค่ะ เน้นเข้าเต้าแทน น้องไม่กินนมสต๊อค

พีเจ้นคะ