ทำอาหารเด็ก6เดือน

แม่ๆใช้เครื่องปั่น/บดอาหารลูกๆแบบไหนคะ #ลูกน้อย6เดือน#ลูกคนแรก🙏🏻

1 Trả lời

ใช้เครื่องปั่นแบบปกติเลยค่ะ น้องกินอาหารปั่นไม่กี่เดือนเอง เดี๋ยวก็กินหยาบแล้ว ลูกสาวเลิกกินปั่นตอน7เดือนค่ะ ไม่กินบดหยาบด้วย ขอบกินข้าวสวยแบบเม็ดเหมือนเราเลย