อยากได้เครื่องปั่นนึ่งอาหาร เลือกยี่ห้อไหนดีคะ

แม่ๆใช้เครื่องนึ่งปั่นอาหารยี่ห้อไหนกันบ้างคะ เรากำลังดูๆยี่ห้อ Oonew กับ ยี่ห้อ Qooc อยู่ ใครใช้เครื่องยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ดีไหม ที่เราไม่ใช้มือบดเอง เพราะต้องทำงานด้วยค่ะ มันช้ามาก กว่าจะนึ่ง กว่าจะบด พอดี ลูกคงหิวงอแงแย่เลย

1 Trả lời
5y trước

ขอบคุณค่ะแม่