ผดผื่น แพ้สบู่อาบน้ำ

แม่ๆใช้อะไึรทาให้น้องหายค่ะ น้องน่าจะเเพ้สบู่อาบน้ำค่ะ ถามเภสัทบอกน่าจะสบู่อาบน้ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผดผื่น แพ้สบู่อาบน้ำ

น้องกี่วันคะ ของเราก็เป็น บางคนบอกว่าเป็นไข ใช้ออยล์ทาเดี๋ยวหายเอง

1y trước

แม่ก็คิดหลายอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเเพ้สบู่อาบน้ำหรือผดร้อนกับไขค่ะแม่ แม่ก็ไม่รู้น้องเป้นอะไรกันแน่😅 น้องได้6วันค่ะ