ตุ่มยุงกัด

แม่ๆใช้อะไรทาให้น้องเวลาน้องโดนยุงกัดคะ บ้านนี้ใช้แซมบัคทา พอเวลาหายมันจะทิ้งรอยดำๆไว้อ่ะคะ แม่บ้านนี้อยากได้ตัวที่ทาแล้วไม่ทิ้งรอยไว้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แซมบัค ใช้กับเด็ก 2 ขวบขึ้นไปค่ะ เด็กกว่า 2 ขวบทิ้งรอยดำแน่ AFT บาล์ม ของ bubble bear organic 190฿ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ