หมอนรองให้นม

แม่ๆใช้หมอนรองให้นมแบบไหนกันบ้างค่ะ ท้องแรก กำลังจะเตรียมซื้อไว้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะคะ

ไม่ได้ใช้ค่ะ เราสายนอนเข้าเต้า อุ้มไม่ไหวน้องคาบจุกชั่วโมงขึ้น 😂

หมอนตัวยูปกติเลยค่ะ ยี่ห้อไหนแบรนด์ก็คล้ายกัน

ที่บ้านใช้ทรงนี้ค่ะ

2y trước

อันนี้ด้วยอีกเสียงค่ะ ใช้ดีมากๆ

หมอนตัวUค่ะ