หมอนกันกรดไหลย้อน

แม่ๆใช้หมอนกันกรดไหลย้อยยี่ห้อ/รุ่นไหนกันค้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

เห็นคนบอกของelavaใช้ดี บ้านนี้ก็เลยลองซื้อตามเขาค่ะ พอดีแม่เป็นพวกทาสการตลาด😂

2y trước

เรามีถามแม่ๆรุ่นพี่บ้างค่ะ แต่เขาที่เขาใช้ บางทีเปลี่ยนรุ่นไปแล้ว 5555

Eva คะ

2y trước

ขอบคุณค่าา แต่ลอง google แล้วเจอแต่ elava แม่มีชื่อเพจไหมค้า :)