ตั้งครรภ์

แม่ๆใช้ลิปสติกแบบไหนกันคะ..เอาแบบที่ปลอดภัยไม่มีผลกระทบต่อลูกน่ะค่ะ???

1 Trả lời

ส้วนตัวแม่ชอบใช้สมุนไพรคอยุ่แล้ว ระหว่างครรภ์ จะใช้แค่ขี้ผึ้งคะ ถึงกลิ่นจะแปลก มันจะเกนียวข้นแต่เวลาทาชุ่มชื่นดีมากกคะ ปากแม่แห้งคะ ส่วนสีต่างๆ แม่ไม่ได้ทาเลยคะ ปล่อยสดตลอด5555+

5y trước

เราปล่อยสดไม่ได้.. น่ากลัวมาก