รถเข็นแบบไหนดี

แม่ๆใช้รถเข็นยี่ห้อไหนกันคะพอดีเลือกไม่ถูกแต่ออยากได้ปรับระดับการนอนำด้ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

Joie รุ่นMUZE ได้ทั้งรถเข็นและcarseatแบบตะกร้าค่ะ รถเข็นคันใหญ่ น้องนอนสบาย ปรับระดับง่าย มีที่ใส่แก้วน้ำให้น้องและคุณแม่ด้วย ข้อเสียคือหนักค่ะ

บ้านนี้ซื้อ Keenz air plus 3.0 ค่ะ ราคาไม่แรงมากตอนซื้อ 6990 (ใช้ code shopee ลดไปได้อีกเป็นพัน) จุของได้เยอะ และพับเล็กขึ้นเครื่องได้

ไม่ได้ใช้รถเข็นเลยคะ กอดและอุ้มอย่างเดียว จนตอนนี้ 3 ขวบกว่าแล้ว ก็ยังอุ้มอยู่เลย สายสัมพันธ์แน่นมากคะ 😬😬😬😬

บ้านใช้ daiichi ค่ะ ทั้งคาร์ซีทและรถเข็น ล้อลื่นดีมากเข็นมือเดียวได้ แข็งแรง ที่คลุมกันuv กันฝนได้99%

ที่บ้านใช้ embrix ค่ะ ภายนอกสวยพับง่าย ล้อก็ลื่นใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แพงมากด้วยค่ะ

น้องยังไม่คลอดแต่เราซื้อ Doona มาค่ะ ได้ทั้ง คาร์ซีทและเข็นค่ะ

บ้านนี้ใช้nunaค่ะ ทั้งรถเข็น คาร์ซีท