ใช้ยาสีฟันอะไรแปรงให้ ลูกยังไม่ถึงขวบ

แม่ๆใช้ยาสีฟันแบบไหนแปรงฟันให้ลูกคะ. ยาสีฟันเด็กไม่ถึงขวบคะ

บ้านนี้ใช้ยาสีฟันหลัง 1 ขวบค่ะ ก่อนขวบแปรงให้น้องเฉยๆค่ะ เพราะอ่านจากเพจหมอๆมาแนะนำให้ใช้หลังขวบซะส่วนใหญ่ค่ะ

ใช้ยาสีฟัน Moral bear คะ ตั้งแต่ฟันขึ้นพ้นเหงือกซี่แรก

4y trước

ออคะ. ขอบคุณมากคะ