ท้องแรก32+3วีค

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไรกันค่ะ ท้องแรกไม่รู้จะซื้อขนาดไหนแบบไหนดีคือไม่รู้จริงๆค่ะ?

30×30นิ้ว ค่ะ สามารถนำไปใช้ได้หลายอย่าง อีกอย่างเด็กโตเร็วด้วยค่ะ

5y trước

อ้อ แอบกังวลจังพอดีสั่งผ้าอ้อมขนาด24*24 มาค่ะ😂

30คูณ30คะ ซื้อรอบเดียวจบเลย น้องโตเร็วเวอร์คะแม่👶👶