ผลิตภัณฑ์สำหรับลูก

แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์อะไรซักผ้าลูกคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า

บ้านนี้ใช้โฮมสีชมพูค่ะ ใช้มาตั้งแต่ได้ลูกคนแรก หอมมากไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเลยค่ะ😁

3y trước

จะลองซื้อมาใช้ดูจ้า😁

อมูซองสีเขียวหอมมากค่ะไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

3y trước

ขอบคุณจ้าที่มาแชร์😁

ดีนี่คะแม่สีม่วงเลยคะหอมสุดๆ☺️

3y trước

จ้า ชอบสีม่วงเหมือนกัน😁

ดีนี่สีม่วงทั้งซักและปรับหอมมาก

ดีนี่สีม่วงคะ หอมมาก

3y trước

จ้า ส่วนมากคนชอบใช้สีม่วงเนอะ😁

ดีนี่สีฟ้าค่ะ หอมมาก

3y trước

ขอบคุณจ้า ส่วนตัวก็ชอบดีนี่ค่ะ😁

ดีนี่ สีฟ้าจ้าาา

3y trước

ขอบคุณจ้า ไว้จะลองจ้า😁

ดีนี่ ออแกนิคค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะ

ดีนี่สีฟ้าค่ะ