น้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่ม

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มยี่ห้ออะไรคะและสีอะรัยคะที่ไม่ค่อยทำให้ลูกแพ้คะ

น้ำยาซักดีนี่สีม่วง,เบบี้มายด์ สีชมพู น้ำยาปรับดีนี่ สูตรเข้มข้นพิเศษสีชมพู, ไฮยีนส์บลูมมิ่งทัช นมฮอกไกโด

อองฟองสีเหลืองค่ะ กลิ่นธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอม แม่บ้านนี้ไม่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ