ทิชชู่เปียก

แม่ๆใช้ทิชชู่เปียกยี่ห้ออะไรค่ะ สำหรับลูกน้อยแรกเกิด แล้วต้องเตรียมเยอะมั้ยค่ะ กี่แพ็คดี? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แรกๆไม่ต้องเตรียมอาไรเยอะคะ อย่างละนิดหน่อย หมดค่อยซื้อใหม่ บางอย่างใช้แล้วอาจต้องเปรียนเพราะน้องแพ้ บางอย่างแปปๆก้อต้องเปรียนเพราะโตไว้ อันใหนใช้แล้วไม่แพ้ค่อยซื้ตุนไว้คะ (เเนะนำเอาแบบที่หาซื้อง่ายๆ สะดวกสบาย พกพาได้ดี ราคาจับต้องได้)

11mo trước

ขอบคุณค่ะ