ถุงเก็บน้ำนมใช่ยี่ห้อไหนดี

แม่ๆใช้ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

เรามีถุงเก็บน้ำนมมือ1 อยากส่งต่อค่า ลูกกินเต้าล้วน ไม่ได้ใช้เลยค่ะ มีของอองฟอง / ละมุน / brusta ค่ะ ส่งต่อกล่องไม่เกิน100 มีหลายกล่องค่ะ ทักไลน์ id: Lebellize ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกใช้Lamoonลายน่ารักดีต่อใจและcleanimomคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า

บ้านนี้ใช้sunmum ตอน3เดือนแรก และก้มาใช้ cleanimom มาถึงตอนนี้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ sunmum ค่ะ

summum อีกเสียงค่ะ

summum กับ เนเจอร์

sunmum ค่ะ