ชุดชั้นในให้นม

แม่ๆใช้ชุดชั้นในให้นมแบบเปิดด้านไหนสะดวกค่ะ เปิดด้านข้าง หรือว่าเปิดตรงกลางออก เราให้ลูกเข้าเต้าตลอด ไม่ได้ปั้มนมเลย

ส่วนตัวชอบแบบเปิดตรงกลางค่ะ เราซื้อมาทุกแบบๆเปิดตรงกลางดีสุด ช่วยพยุงเต้าไม่ให้เต้ายานด้วยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีกำลังมองหาซื้ออยู่พอดี

บ้านนี้ ลูกไม่ทานเต้า ให้คำตอบยากจัง 555