ครีมบำรุงผิว

แม่ๆใช้ครีมอะไรบ้างค่ะหลังคลอด ตอนนี้น้อง4เดือน อิแม่เนี้ยโทรมมาก ผิวคล้ำ แห้ง ดูไม่ได้เลย มีแม่ๆคนไหนแนะนำครีมดีๆปลอดภัย บ้างค่ะ

1 Trả lời

ใช้แบรนด์ Artistry ค่ะ รีวิวหน้าเราเองหลังคลอด6เดือน สิวฮอร์ตอนท้อง ใช้เองค่ะ