สอบถามครีมทาหน้าทองค่ะ

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาคะ แบบหาซื้อง่ายๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราใช้ i-knew ซื้อในโลตัสค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้อง 1 ท้อง 2 เมื่อ 15 ปีที่แล้วจนท้องนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ เพราะเมื่อก่อนไม่มีเน็ตเจอครีมในห้างตัวไหนก็ซื้อใช้ จนตอนนี้ท้องก็ไม่แตกลายค่ะ 32wแล้ว เผื่อตัดสินใจ ราคาประมาณ 179 บาท

2y trước

ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ ในโลตัสก็มี ในแอพส้ม-น้ำเงินก็มีค่ะ ราคาไม่แรงด้วย

หาซื้อง่ายสุดก็ baby oil ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ (ส่วนตัวชอบจอนห์สันรู้สึกซึมไวดีค่ะ)​กับครีมนิเวียสีน้ำเงิน(ทาคู่กัน)​ หรือทาน้ำมันมะพร้าสกัดเย็นอย่างเดียวก็ได้ค่ะ

2y trước

เริ่มทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะตอน 8w ค่ะ บำรุงไว้ก่อนเลย🤣🤣

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอกกับเบบี้ออยคะ ทาหลังอาบน้ำเสร็จ บางวันก็ทาบ้างไม่ทาบ้าง ปัจจุบัน7เดือนแล้วคะท้องยังไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้แค่ eucerin ค่ะ ทาให้ชุ่มชื่น ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคน ถ้ามันจะแตกใช้อะไรก็แตก

เราใช้อีฟส์ค่ะ ใช้คู่กัน ดีมาก ท้องไม่แตกไม่ลายเลย สนใจสั่งซื้อกับเราได้น่ะค่ะ

อีฟค่ะ ดีมากกก เค้าใช้ผสมกับเบบี้ออย ท้องเงาวับเลยค่ะ🥰🥰

2y trước

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะใกล้คลอดแล้ว ยังไม่แตกเลย

ลอง mama's choice นะคะ ในแอปมีให้ใช้คะแนนแลกส่วนลด คุ้มมากค่ะแม่

นี้เวียร์ตลับฟ้าค่ะ กับอัลล่าโน่ ของแอมเวย์

เบบี้ออยกับครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ