34w3dท้องพึ่งเริ่มแตกลาย?

แม่ๆใช้ครีมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ เข้าไปหาตามเว็ปก็ไม่ค่อยมั่นใจ เลยอยากมาถามแม่ๆที่ใช้จริงอ่ะคะ

1 Trả lời

ใช้นำ้มันมะพร้าวของ nacharal คู่กับครีม iknew ค่ะ ใช้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่แตกเลย iknew มี 2 สูตรนะคะ สูตรป้องกัน กับสูตรที่มีรอยแตกลายแล้ว คุณแม่ลองศึกษาดูนะคะ