แม่ๆคะ

แม่ๆใช้ครีมทาหน้าตัวใหนกันบ้างคะ. ตอนนี้หน้าเปนผด ฝ้า. คันตามหน้าด้วย. #ไม่ได้ใช้ครีมทาหน้าตั้งแต่ผรุ้ว่าท้อง

1 Trả lời

ตั้งแต่ท้องไม่ได้ทาครีมอะไรเลย เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่หลังๆมานี่ จะทาเจลว่านหางค่ะ ในเซเว่นมีขายค่ะ